Diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân"

Ngày 28/9/2023 Công an xã Tân Hòa tổ chức Diễn đàn "Lắng nghe ý kiến của nhân dân" tại thôn Tân Tiến. Đến dự với diễn đàn có các đồng chí Công an huyện Bình Gia, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã, các đơn vị trường học trên địa bàn và đại diện các hộ gia đình trong thôn Tân Tiến.

dd

Diễn đàn được tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công an với đại diện các tầng lớp nhân dân. Nội dung của diễn đàn xoay quanh các vấn đề về:

• Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, những vấn đề nổi lên cần được giải quyết.
  • Việc thực hiện các quy định của pháp luật về an ninh trật tự.
  • Trách nhiệm của lực lượng Công an trong bảo đảm an ninh trật tự.

Thông qua diễn đàn, người dân có thể trực tiếp bày tỏ những khó khăn, vướng mắc của mình, đồng thời tham gia đóng góp ý kiến để nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

Một số hình ảnh của diến đàn:

thth

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân là một hoạt động thiết thực, góp phần tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an với nhân dân, nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã./.