Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2023

Ngày 07/9/2023 UBND xã phối hợp với Phòng Lao đông - Thương Binh - Xã hội huyện tổ chức thành công lớp tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác giảm nghèo năm 2023 trên địa bàn xã Tân Hòa.

Lớp Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ làm công tác giảm nghèo 2023 là một hoạt động được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng cho các đối tượng tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

• Cung cấp thông tin, kiến thức về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giảm nghèo bền vững.
  • Nâng cao năng lực thực hiện các nhiệm vụ của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.
  • Phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

LNLN

Sau khi tham gia tập huấn, các học viên sẽ có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ của Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã./.