UBND xã Tân Hòa tổ chức Kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).

Nhằm thiết thực Chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023), Chiều ngày 18/5/2023 Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa tổ chức Tọa đàm và giao lưu Bóng chuyền hơi nam, nữ với đơn vị xã Quý Hòa và xã Hòa Bình tại Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa. Tham dự buổi tạo đàm và giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của 3 xã và 02 đội bóng của 2 đơn vị xã bạn với khoảng hơn 60 người tham gia. Buổi Tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi đã diễn ra an toàn, thành công và tạo được không khí rất vui tươi, phấn khởi cho những người tham gia. Đây thực sự là buổi giao lưu bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động tại 2 đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực nâng cao nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại mỗi đơn vị. Đồng thời duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ thể chất với tinh thần “Khỏe để xây dựng đất nước theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

KN 133 Năm ns CT HCM

Đ/c Hoàng Kim Viện Chủ tịch UBND xã Tân Hòa phát biểu khai mạc buổi tọa đàm và giao lưu bóng chuyền hơi

Đ/C Hứa Văn Liêm Bí thư Đảng ủy xã Qúy Hòa phát biểu với buổi tọa đàm

Đ/c Vi Thị Phùng Phó chủ tịch UBND xã Hòa Bình phát biểu với buổi tọa đàm